Cuộc sống đầy biến động, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuổi dậy thì đánh dấu sự bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản, cũng như quyết định về việc sinh con nếu muốn. Vào khoảng tuổi 40, cơ thể bắt đầu chuyển mình một lần nữa. Chu kỳ kinh không đều báo hiệu sự khởi đầu của giai đoạn tiền mãn kinh và sự ngừng trệ của kinh nguyệt là dấu hiệu của mãn kinh.

Khi sự thân mật không còn là lời thì thầm êm ái… 

Bạn còn nhớ những ngày mà “sự thân mật” giống như lời thì thầm êm ái không? Nhưng sau mãn kinh, thay đổi có thể xảy ra, đôi khi để lại cảm giác “bên dưới” như một sa mạc khô cằn. Đó không phải là một lời thì thầm. Đó thực sự là một cơn bão cát im lặng có thể khiến những khoảnh khắc đời thường trở nên khó chịu và sự thân mật trở thành một ký ức xa vời.

Sự suy giảm estrogen ảnh hưởng đến mỗi người một cách riêng biệt. Khi cơ thể sử dụng năng lượng theo một cách khác, sự phân bố mỡ thay đổi, dẫn đến tăng cân. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và mật độ xương. Đồng thời mô âm đạo có thể bị teo lại (trở nên mỏng và khô hơn).

Tình trạng khô âm đạo này gây ra cảm giác khó chịu, kích ứng và ngứa. Nó cũng gây đau khi giao hợp và làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng âm đạo. Nhưng hãy tin rằng, bạn không đơn độc trong trải nghiệm này. Khoảng một phần ba đến một nửa phụ nữ sau mãn kinh trải qua các vấn đề tương tự.

Nhưng đừng chấp nhận điều đó. Có niềm hy vọng nở rộ trên sa mạc. Những lời thì thầm về sự ẩm ướt và thoải mái đang chờ được khám phá lại. Hãy viết lại câu chuyện về cuộc sống thân mật của bạn, nơi mà khoái cảm thăng hoa và những lời thì thầm trở thành bản giao hưởng của niềm vui.

Khô âm đạo được điều trị như thế nào?

Có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này:

 • Hoạt động tình dục: Sự đụng chạm và kích thích cơ thể có thể làm tăng bôi trơn tự nhiên.
 • Chất bôi trơn: Chất bôi trơn gốc nước giúp giảm đau tức thì khi thân mật.
 • Estrogen âm đạo hoặc thuốc tránh thai liều thấp: Liệu pháp hormone có thể khôi phục cân bằng độ ẩm tự nhiên.
 • Các lựa chọn không hormone: Đối với những người muốn giải pháp không chứa hormone, kem dưỡng ẩm âm đạo và thực phẩm bổ sung như Femarelle Unstoppable là hữu ích.

Việc chọn lựa phương pháp phù hợp phụ thuộc vào sở thích cá nhân, tiền sử bệnh và kết quả mong muốn. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa giúp xác định lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Femarelle Unstoppable là gì?

Hỗn hợp thực vật độc đáo này hoạt động trong cơ thể bạn như một bộ điều biến thụ thể estrogen chọn lọc (SERM) mà không chứa hormone. Nó giúp giảm các vấn đề loãng xương và khô âm đạo sau mãn kinh một cách tự nhiên. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kéo dài hàng thập kỷ, phụ nữ sử dụng sản phẩm này chỉ sau một tháng đã thấy cải thiện rõ rệt. Quan trọng hơn, sản phẩm không chứa estrogen, giúp người dùng không phải lo lắng về các ảnh hưởng không mong muốn lên vú và tử cung.

Femarelle Unstoppable cung cấp điều gì cho giai đoạn sau mãn kinh?

 • Tăng cường sức khỏe xương
 • Tăng cường sức khỏe khớp và cơ
 • Giảm lo lắng
 • Giảm cáu kỉnh
 • Kiểm soát tâm trạng tốt hơn
 • Tăng cường ham muốn tình dục

Điểm cộng thêm: Femarelle cải thiện sức khỏe âm đạo, thúc đẩy độ axit khoẻ mạnh và bảo vệ khỏi những mối đe dọa không mong muốn.

Femarelle Unstoppable có nguồn gốc từ hợp chất đậu nành độc đáo (DT56a) với sự bổ sung các vitamin D3, canxi, B2 và biotin, giúp kiểm soát sức khỏe âm đạo và tiết niệu một cách thiết thực, an toàn mà không cần hormone.

Femarelle Unstoppable là thực phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe âm đạo

Femarelle Unstoppable là thực phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe âm đạo

Tại sao nên tin tưởng vào Femarelle?

Kết quả từ thử nghiệm lâm sàng cho thấy sản phẩm này mang lại độ ẩm và cảm giác khoẻ mạnh mà bạn xứng đáng có.

Vậy Femarelle hoạt động như thế nào? Công thức mạnh mẽ này tăng cường những điều tốt đẹp: tế bào bề mặt, dịch nhầy và độ axit khoẻ mạnh. Hãy xem nó như việc nâng cấp hệ sinh thái bên trong của bạn lên tầm VIP.

Trạng thái pH bình thường của âm đạo giống như một chiếc lá chắn siêu anh hùng, dao động từ 3,8 đến 5,0. Điều này thấp hơn rất nhiều so với mức trung tính 7,0 mà bạn đã học ở trường. Vì sao như vậy? Độ axit này là vũ khí bí mật của bạn, ngăn chặn sự phát triển của các mầm bệnh.

Vì vậy, hãy chiến đấu với sự khô hạn và chào đón hạnh phúc! Giải pháp tự nhiên này chính là tấm vé giúp bạn thoải mái, tự tin hơn. Đừng chừng chờ, hãy nhấp vào đây và mang lại cho cơ thể tuyệt vời của bạn sự tăng cường xứng đáng!

Thử nghiệm này được tiến hành như thế nào?

Các thành viên tham gia thử nghiệm đều bị teo âm đạo nghiêm trọng. Những người này cũng báo cáo ít nhất một triệu chứng khó chịu, bao gồm đau khi giao hợp, đau nhức, khô, kích ứng, chảy máu khi quan hệ tình dục và khó chịu khi đi tiểu.

Các thử nghiệm tuân thủ theo hướng dẫn của FDA và kéo dài trong 12 tuần. Sau đó, việc đo lường và giám sát tiếp tục trong 24 tháng tiếp theo. Các cuộc kiểm tra thể chất, siêu âm âm đạo, phết tế bào cổ tử cung, phết vi khuẩn, khám vùng chậu và vú cũng như xét nghiệm máu được thực hiện ngay khi bắt đầu và hoàn thành thử nghiệm.

Bác sĩ theo dõi sự thay đổi của phụ nữ tham gia thử nghiệm trong vòng 4 tuần. Họ được đánh giá về tình trạng teo âm đạo. Đồng thời, pH âm đạo cũng được kiểm tra. Những người tham gia thử nghiệm cũng đã hoàn thành bảng câu hỏi về các triệu chứng teo âm đạo và chất lượng cuộc sống (Utian QoL). Chất lượng cuộc sống được đánh giá về sức khỏe, cảm xúc, tình dục và nghề nghiệp theo cảm nhận của phụ nữ.

Thử nghiệm đã phát hiện ra điều gì?

Sau 4 tuần, tất cả những người tham gia đều báo cáo về sự cải thiện đáng kể. Cải thiện này tiếp tục diễn ra trong suốt quá trình thử nghiệm. Cụ thể, họ đã ghi nhận:

 • Độ axit (pH) được cải thiện, giúp ngăn chặn sự phát triển của nhiễm trùng.
 • Maturation Index (MI) cũng có cải thiện đáng kể.
 • Triệu chứng khó chịu nhất đã được cải thiện.
 • Chất lượng cuộc sống tổng thể và đặc biệt là chất lượng cuộc sống tình dục đã có cải thiện đáng kể.

Tìm sự trợ giúp được khoa học hỗ trợ với Femarelle cho các giai đoạn mãn kinh

Dòng sản phẩm Femarelle có ba lựa chọn phù hợp với các giai đoạn mãn kinh. Femarelle Rejuvenate cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh; Femarelle Recharge cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh và Femarelle Unstoppable cho phụ nữ sau mãn kinh. Khám phá danh mục sản phẩm của chúng tôi để chọn Femarelle nào phù hợp với bạn. Đồng thời tạm biệt tình trạng khô âm đạo và chào đón các biện pháp tự nhiên cho những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.