TÔI DÙNG FEMARELLE® BAO LÂU THÌ SẼ THẤY TÁC DỤNG?

Thông thường các triệu chứng sẽ giảm ngay trong tháng đầu sử dụng.

DÒNG SẢN PHẨM FEMARELLE® HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

DT56a, hoạt chất chính trong dòng sản phẩm Femarelle®, có nguồn gốc từ đậu nành. DT56a với quy trình sản xuất độc đáo, có tác dụng chọn lọc, giảm các triệu chứng do thay đổi nội tiết tố trong các thời kỳ mãn kinh mà không gây ra tác dụng phụ. Femarelle® Rejuvenate tác dụng bảo vệ da, ổn định tâm trạng, và kiểm soát cảm giác mệt mỏi ở phụ nữ độ tuổi 40. Hiện tượng thiếu hụt estrogen sẽ được nhận biết bởi chu kì kinh nguyệt không còn ổn định như trước. Femarelle® Recharge kiểm soát các triệu chứng của phụ nữ mãn kinh ở độ tuổi 50. Femarelle® Unstoppable duy trì sức khỏe âm đạo, sức khỏe xương – những vấn đề liên quan đến mãn kinh và sau mãn kinh.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG FEMARELLE® REJUVENATE?

Nếu bạn đang ở độ tuổi 40 và chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu không ổn định, bạn có thể sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như: da kém đàn hồi, giấc ngủ gián đoạn, tâm trạng thất thường, giảm ham muốn tình dục. Đó là do estrogen cơ thể bắt đầu suy giảm và Femarelle® Rejuvenate sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG FEMARELLE® RECHARGE?

Nếu bạn đang ở giai đoạn mãn kinh và cơ thể bắt đầu xuất hiện những cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, Femarelle® Recharge được dành cho bạn. Ở hầu hết các trường hợp, các triệu chứng sẽ giảm rõ rệt trong tháng đầu sử dụng.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG FEMARELLE® UNSTOPPABLE?

Phụ nữ ở độ tuổi 60, những người gặp vấn đề về xương khớp, bệnh lý liên quan đến âm đạo và muốn nâng cao năng lượng cơ thể nên dùng Femarelle® Unstoppable.

FEMARELLE® CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ?

Femarelle® đã có mặt trên trị trường từ năm 2000 với hơn 8.5 triệu tháng sử dụng được sử dụng bởi bệnh nhân ở các nước khác nhau và chưa thấy tác dụng không mong muốn nào được ghi nhận. Tuy nhiên bạn có thể sẽ có những phản ứng không giống như khuyến cáo khi sử dụng. Khi đó, bạn nên tư vấn với chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ để hiểu rõ nguyên nhân.

TÔI CÓ THỂ DÙNG FEMARELLE® VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC KHÔNG?

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến tương tác sản phẩm, bạn nên tư vấn với dược sĩ, bác sĩ để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể hơn.

TÔI NÊN UỐNG FEMARELLE® MẤY LẦN MỖI NGÀY?

Femarelle® được uống 2 lần mỗi ngày, 1 viên buổi sáng và 1 viên buổi tối. Có thể uống chung với thức ăn hoặc không.

TÔI CÓ THỂ DÙNG LIỀU CAO HƠN 2 VIÊN MỘT NGÀY KHÔNG?

Một số phụ nữ dùng liều cao 3 viên/ngày sau đó giảm xuống 2 viên/ngày khi triệu chứng đã được kiểm soát mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Vì vậy nếu bạn cảm thấy triệu chứng xuất hiện nhiều vào ban ngày bạn có thể uống 2 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi tối. Ngược lại, nếu triệu chứng của bạn xuất hiện nhiều vào ban đêm, ban nên uống 1 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối, duy trì trong một tuần. Khi cảm thấy triệu chứng đã được cải thiện, bạn có thể trở lại liều khuyến cáo 2 viên/ngày. Lưu ý là Femarelle® bắt buộc phải uống 2 lần/ngày, bất kể liều dùng.

FEMARELLE® CÓ PHẢI LÀ MỘT DẠNG ESTROGEN?

Femarelle® không phải là estrogen. Femarelle® là một dạng thực phẩm bổ sung nguồn gốc thiên nhiên được bào chế từ đậu nành lên men, hạt lanh và vitamin.

FEMARELLE® CÓ CHỨA GLUTEN KHÔNG?

Không, Femarelle® là sản phẩm không chứa Gluten.

FEMARELLE® CÓ CHỨA GLUCOSE KHÔNG?

Không, Femarelle® là sản phẩm không chứa Glucose.

LIỀU DÙNG 2 VIÊN / NGÀY HIỆU QUẢ CHO MỌI CÂN NẶNG?

 Liều dùng 2 viên/ngày được ghi nhận là hiệu quả với đa số phụ nữ, tuy nhiên nếu bạn muốn tăng hoặc giảm liều nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

PHẢI LÀM SAO KHI QUÊN UỐNG FEMARELLE®?

Nếu quên uống Femarelle®, bạn nên uống 1 viên bù lại càng sớm càng tốt, sau đó trở lại liều và thời gian uống bình thường hằng ngày. Không cần thiết phải uống bù 2 viên trong liều kế tiếp.

 KHI NÀO TÔI NÊN BẮT ĐẦU DÙNG FEMARELLE® VÀ NÊN DÙNG TRONG BAO LÂU?

Femarelle® là một loại thực phẩm bổ sung, có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài giúp tăng cường sức khỏe của phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh và sau mãn kinh. Thời gian dùng Femarelle® càng dài, càng tốt cho sức khỏe của bạn.

TÔI NÊN BẮT ĐẦU TỪ LOẠI FEMARELLE® NÀO? 

Nếu bạn đang ở độ tuổi 40 khi bắt đầu xuất hiện những thay đổi do suy giảm nội tiết tố nữ, thì Femarelle® Rejuvenate phù hợp với bạn.

Femarelle® Recharge dành cho phụ nữ bắt đầu có triệu chứng mãn kinh, thông thường ở độ tuổi 50.

Femarelle® Unstoppable dành cho phụ nữ độ tuổi 60, những người đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho vấn đề sức khỏe xương khớp và những bệnh lý liên quan đến âm đạo.

Các độ tuổi trên được tính dựa vào dữ liệu dân số chung, tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu giai đoạn mãn kinh sớm hơn do phẫu thuật hay nguyên nhân khác thì bạn nên dựa vào triệu chứng bạn đang gặp phải để chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp hoặc hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn thêm.

KHÁC NHAU GIỮA FEMARELLE® VÀ ISOFLAVONES?

Femarelle® không giống những sản phẩm chiết xuất từ mầm đậu nành khác (Isoflavones). Quy trình độc quyền sản xuất Femarelle® không cô lập riêng lẻ một thành phần nào từ đậu nành như phương pháp sản xuất Isoflavones khác. Chúng tôi sử dụng phương pháp độc đáo để tạo ra một dưỡng chất bổ sung ổn định và duy nhất, được chứng minh qua nhiều nghiên cứu đã công bố trên tạp chí y khoa thế giới, kiểm soát triệu chứng mãn kinh đồng thời hỗ trợ phụ nữ chống lão hóa và tăng cường sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.