Femarelle – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh

Phụ nữ là một nửa của thế giới, là những người mang trong mình sự sống và sự yêu thương. Tuy nhiên, phụ nữ cũng phải đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Đây là thời kỳ có nhiều thay đổi nội tiết tố, gây ra các triệu chứng khó chịu như bốc hỏa, mất ngủ, lo âu, căng thẳng, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục và giảm chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, sự giảm estrogen còn ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp, tăng nguy cơ loãng xương và gãy xương. Vậy làm thế nào để chăm sóc sức khỏe hiệu quả trong giai đoạn này?

Femarelle – Thực phẩm chức năng được thiết kế riêng cho phụ nữ

Một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả là sử dụng Femarelle – một loại thực phẩm chức năng được thiết kế riêng cho phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của mãn kinh. Femarelle là một sự kết hợp của DT56a (một chiết xuất từ mầm đậu nành) và bột hạt lanh, có tác dụng như một chất điều hoà thụ thể estrogen (SERM) . Femarelle được các bác sĩ sản khoa hàng đầu trên thế giới ủng hộ, cung cấp một lựa chọn không chứa hormon cho việc quản lý triệu chứng mãn kinh. Femarelle được nghiên cứu khoa học chứng minh, công bố trên các tạp chí uy tín và bán hàng triệu sản phẩm trên toàn cầu.

Một trong những thành phần có trong Femarelle là hạt lanh
Một trong những thành phần có trong Femarelle là hạt lanh

Femarelle – Ba dòng sản phẩm phù hợp với ba giai đoạn của mãn kinh

Femarelle có ba dòng sản phẩm phù hợp với ba giai đoạn của mãn kinh: Femarelle Recharge, Femarelle Rejuvenate và Femarelle Unstoppable. Bạn có thể tìm ra sản phẩm Femarelle phù hợp nhất với nhu cầu của bạn bằng cách nhấp vào sản phẩm trên trang web của Femarelle hoặc medpharm.

  • Femarelle Recharge là dòng sản phẩm dành cho phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, giúp làm giảm các triệu chứng như bốc hỏa, mất ngủ, lo âu và căng thẳng. Femarelle Recharge cũng giúp cải thiện ham muốn tình dục và khô âm đạo . Femarelle Recharge đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 500 phụ nữ trong 12 tuần và cho thấy hiệu quả cao trong việc giảm bốc hỏa (80%), mất ngủ (67%) và lo âu (63%) .
  • Femarelle Rejuvenate là dòng sản phẩm dành cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, giúp duy trì cân bằng nội tiết tố và sức sống. Femarelle Rejuvenate cũng giúp cải thiện tình trạng da, tóc và móng . Femarelle Rejuvenate đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 300 phụ nữ trong 16 tuần và cho thấy hiệu quả cao trong việc cải thiện độ đàn hồi của da (34%), độ ẩm của da (17%) và độ dày của tóc (13%) .
  • Femarelle Unstoppable là dòng sản phẩm dành cho phụ nữ sau mãn kinh, giúp bảo vệ sức khỏe xương khớp và tim mạch. Femarelle Unstoppable chứa Calcium (Carbonate), vitamin D (D3) và vitamin B (B2, B7), giúp duy trì mật độ xương và hỗ trợ chức năng thần kinh . Femarelle Unstoppable đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 200 phụ nữ trong 24 tuần và cho thấy hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa loãng xương (4%) và giảm cholesterol tổng (6%) .
  • 3 dòng sản phẩm femarelle chính được phân phối tại Việt Nam. Nguồn: https://www.arnika.no/products/femarelle-recharge-50-56-kapsler

Femarelle – Cách sử dụng đơn giản và an toàn

Để sử dụng Femarelle, bạn chỉ cần uống một viên hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Femarelle không gây ra các tác dụng phụ như hormone thay thế hay các loại thuốc khác. Femarelle có thể được sử dụng lâu dài mà không cần theo dõi bởi bác sĩ.

Femarelle – Người bạn đồng hành của phụ nữ trong suốt hành trình mãn kinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc sức khỏe cho giai đoạn mãn kinh, hãy thử Femarelle ngay hôm nay. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng cuộc sống, sự tự tin và hạnh phúc. Femarelle là người bạn đồng hành của phụ nữ trong suốt hành trình mãn kinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Femarelle và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt hàng Femarelle ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.