Dòng sản phẩm Femarelle® giảm triệu chứng do suy giảm estrogen ở các giai đoạn mãn kinh.

Suy giảm Estrogen bắt đầu xảy ra khi phụ nữ ở độ tuổi 40, dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố. Thay đổi trên ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của phụ nữ từ giai đoạn bắt đầu mãn kinh cho đến sau mãn kinh.

Dòng sản phẩm Femarelle® mang đến giải pháp cho nhu cầu cải thiện khác nhau ở mỗi phụ nữ:

  • Femarelle® Rejuvenate được chỉ định cho giai đoạn bắt đầu suy giảm estrogen ở phụ nữ độ tuổi 40.

  • Femarelle® Recharge được chỉ định cho giai đoạn mãn kinh ở phụ nữ độ tuổi 50.

  • Femarelle® Unstoppable được chỉ định cho phụ nữ sau mãn kinh ở độ tuổi 60.

Hoạt chất chính – DT56a trong dòng sản phẩm Femarelle® được phát triển độc quyền với quy trình sản xuất đặc biệt, tác động trực tiếp lên thụ thể estrogen. Các khoáng chất và vitamin trong công thức mỗi sản phẩm giúp tăng cường hiệu quả tác động lên các cơ quan đích.

DT56a được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Qui trình chuyển đổi đặc biệt từ 20 loại axít amin trong đậu nành đã tạo ra một hoạt chất tự nhiên độc đáo có khả năng gắn kết chọn lọc vào thụ thể estrogen ở các tế bào đích. Với khả năng chọn lọc đối với thụ thể, DT56a được đánh giá là liệu pháp đầu tay bởi hiệp hội phụ khoa Châu Âu trong việc cải thiện các triệu chứng ở phụ nữ mãn kinh.

DT56a, hoạt chất được chuẩn hóa trong sản xuất với nguồn gốc rõ ràng, cấu trúc tương tự estrogen, có khả năng gắn kết nhân tố đồng hoạt hoá. Tùy theo cơ quan đích mà DT56a sẽ, tương tự như SERM “điều hòa chọn lọc thụ thể Estrogen”, có tác dụng đồng vận hay đối kháng đối với thụ thể estrogen, kiểm soát triệu chứng mãn kinh mà không gây tác dụng phụ.